Clip: Cô gái khoe hình xăm rồng “biến đổi” hết hồn sau kỳ nghỉ

Một người phụ nữ có một hình xăm rồng dễ thương trên lưng khi cô ấy đang đi nghỉ nhưng loại mực cuối cùng lại sai một cách khủng khiếp.

Người dùng TikTok được biết đến với cái tên “JackieFloww” đã đăng một vài đoạn clip ngắn lên trang mạng xã hội để ghi lại trải nghiệm đau đớn của cô ấy.

Trong đoạn clip đầu tiên, nó cho thấy một người phụ nữ đang thực hiện hình xăm ở dưới cổ trong khi người lồng tiếng nói: “Đúng, đó là tôi”. Sau đó, nó cắt thành một thứ trông giống như một mớ hỗn độn khủng khiếp trong khi phần lồng tiếng nói thêm: “Có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào tôi lại rơi vào tình huống này.”

Đoạn phim cắt ngang hình ảnh một người phụ nữ mặc bikini khoe làn da mực trong khi nhìn chằm chằm ra biển trong khi bài hát Rasputin của Boney M chơi.

Đoạn clip dài 8 giây đã lan truyền nhanh chóng, thu về 2,4 triệu lượt thích và hơn 7.700 bình luận.

Hình xăm rồng của Jackie sau khi hoàn thành

Sau đó, cô ấy được nhìn thấy đang tắm nắng trong kỳ nghỉ

Hình xăm rồng dễ thương đã biến thành một mớ hỗn độn khủng khiếp

“JackieFloww” sau đó đã đăng một đoạn clip tiếp theo mà cô ấy gọi là “Ít nhất thì tôi cũng đang ở Cancun” được đi kèm với bài hát Dumb Ways to Die của Tangerine Kitty.

Nó bắt đầu bằng việc người phụ nữ đang tận hưởng kỳ nghỉ và ngâm mình trong biển trước khi một lần nữa khối u sần khủng khiếp trên lưng cô ấy lộ ra trong khi giọng nói của một người phụ nữ vang lên: “Cái gì vậy?”

Hàng nghìn người dùng TikTok đã đổ dồn để đưa ra nhận xét và lời khuyên của họ với nhiều ý kiến ​​cho rằng cô ấy lẽ ra nên lắng nghe lời khuyên.

Một người bày tỏ: “Công bằng mà nói, họ cho bạn biết những việc nên làm trước và sau khi xăm mình. Nếu bạn không nghe thì hãy chuẩn bị cho những điều như thế này xảy ra.”

Một người khác viết: “Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết tự động không bao giờ đi ra ngoài nắng với một hình xăm mới.”

Trong khi một người thứ ba nói thêm: “Chà nếu đó không phải là hậu quả của hành động của chính tôi.”

Những người khác mặc dù chỉ đơn giản là kinh hoàng trước những gì họ nhìn thấy.

Một người bình luận khác viết: “Điều này khiến da tôi bò lên.”

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-co-gai-khoe-hinh-xam-rong-bien-doi-het-hon-sau-ky-nghi-c64a1387467.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc