Chàng trai cầu hôn bạn gái với nhẫn cát khổng lồ

Màn cầu hôn đầy ấn tượng của George Smith (28 tuổi) dành cho bạn gái mình là Rachel Hunter (25 tuổi) đã được thực hiện trên vịnh King Edward ở Tynemouth (Anh). Chàng trai chỉ có 1 giờ để cầu hôn bạn gái trước khi nhẫn cát bị thủy triều cuốn trôi.

George Smith đã thực hiện màn cầu hôn ấn tượng với “nhẫn kim cương” dài tới 15 mét được khắc trên cát tại Vịnh King Edward ở Tynemouth, Anh.

Được biết George Smith đã bí mật thuê một nghệ sĩ để tạo ra bức vẽ trước khi gây bất ngờ cho bạn gái lâu năm của mình. Chiếc nhẫn trên cát là hình ảnh mô phỏng chiếc nhẫn kim cương 1 carat mà Smith dự định trao cho Rachel.

Nghệ nhân địa phương mất 3 giờ đồng hồ để làm ra chiếc nhẫn bằng cát và Smith chỉ có 1 giờ để cầu hôn bạn gái trước khi thủy triều cuốn trôi nó.

George Smith và bạn gái Rachel Hunter tại vịnh King Edward ở Tynemouth (Anh)

Bên trong chiếc nhẫn có dòng chữ: “Rachel, em sẽ lấy anh chứ? GHS”.

Smith chia sẻ: “Khi chúng tôi đến vị trí phía trên bãi biển, tôi bảo Rachel hãy xem tác phẩm nghệ thuật trên cát và khi cô ấy quay lại, tôi liền quỳ một chân và trao cho cô ấy nhẫn cầu hôn. Chúng tôi đi xuống bãi biển và mọi người đang cổ vũ… Đó là một khoảnh khắc thực sự đặc biệt.”

Smith thực sự xúc động khi nói về người bạn đời tương lai của mình: “Cô ấy thực sự sửng sốt và may mắn tôi đã nhận được lời đồng ý.”

Smith và Hunter, cả hai đều là luật sư, sống gần Tynemouth và dự định kết hôn vào mùa hè năm 2024.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/chang-trai-cau-hon-ban-gai-voi-nhan-cat-khong-lo-c64a1387476.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc