Clip: Cô bé chia sẻ núm vú giả với chó cưng cực đáng yêu

Một video đăng trên TikTok ghi lại cảnh một bé gái chia sẻ núm vú giả với thú cưng đã thu về 300.000 lượt thích. 

Bà mẹ Gemma Hill (36 tuổi) ở Birmingham đã cố gắng cai núm vú giả cho con gái Bonnie Howards (18 tháng tuổi) trong hai tháng mà không thành công. Hình ảnh cô bé ranh mãnh chia sẻ nó với “người bạn” chó cưng Rafa (18 tháng tuổi) được đăng tải lên TikTok khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Rafa giờ đây tự hào diễu hành quanh nhà và vườn với núm vú giả, thậm chí đứng cạnh cũi của Bonnie thút thít đòi khi chưa có. 

Hầu hết các con chó đều thích xương, nhưng Rafa thích núm vú giả

Một video đăng trên TikTok của Bonnie chia sẻ núm vú giả với thú cưng Rafa đã thu về 300.000 lượt thích 

Bé Bonnie từ chối cai núm vú giả và giấu chúng quanh nhà 

Gemma, người chăm sóc Rafa vài lần mỗi tuần cho cô em dâu 30 tuổi Emily Howard, đã khiến cô phải vò đầu bứt tóc trước tình huống “nực cười”. Thay vì cố gắng chỉ để con gái mình bỏ núm vú giả, giờ đây cô cũng đang cố gắng thuyết phục chó cưng Rafa.

Sự “nghiện ngập” của chú chó pooch đã dẫn đến việc Emily buộc phải đuổi theo nó quanh khu vườn trong nỗ lực tuyệt vọng để lấy những núm vú giả từ miệng Rafa.

Gemma – người dẫn chương trình phát thanh, thừa nhận rằng, con gái cô là gốc rễ khiến cặp đôi này bị mắc câu và cô không biết làm thế nào để khiến cặp đôi bắt đầu thói quen.

Rafa bây giờ trượt quanh nhà và vườn khi với hình nộm, vì vậy không ai cởi nó ra 

Gemma cho biết: “Bonnie hiện đã được 18 tháng tuổi và chúng tôi đã cố gắng cai sữa cho con bé hoàn toàn không thành công. Tôi sẽ mang những núm vú đi nhưng Bonnie giấu chúng ở những góc nhỏ trong nhà để chúng tôi không biết chúng ở đâu. Con bé sẽ chỉ xuất hiện với một chiếc và chúng tôi sẽ nghĩ “làm thế quái nào mà con có được điều đó?”.”.

Nhưng cô bé đáng yêu đã đưa những hành động bí mật của mình lên một tầm cao mới – khiến con vật cưng tham gia vào kế hoạch của mình. 

Gemma nói thêm: “Hóa ra là con bé đã bí mật tặng núm vú cho Rafa. Con chó hút núm vú cao su bây giờ như một đứa trẻ, thật nực cười. Tôi không xem cuộc trao đổi đầu tiên. Chỉ mới gần đây khi tôi bước vào một căn phòng và thấy con bé đang nhét một chiếc vào miệng Rafa. Hoặc chúng ta sẽ bắt gặp Rafa và núm vú của riêng mình từ một nơi nào đó. Rafa đã khóc bên ngoài cũi của Bonnie vào ngày hôm trước. Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng nó nhớ con bé, nhưng không, Rafa muốn có được một núm vú giả được bỏ lại trong đó. Rafa vô cùng thích nó”.

Mẹ Gemma Hill cho biết, con gái phải chịu trách nhiệm về việc khiến thú cưng Rafa “nghiện” núm vú giả

Bé Bonnie trong kỳ nghỉ gia đình với mẹ Gemma và bố Rob Howard, 33 tuổi 

Mẹ Gemma buồn bã cho biết, Bonnie và Rafa đã rất khăng khít từ những ngày đầu chung sống. Cô nói rằng cặp đôi đã quen với việc dùng chung đồ và thức ăn. Hiện cô đang cố gắng lấy những núm vú giả không chỉ Bonnie mà còn cả Rafa nữa.

Em dâu của Gemma, Emily mô tả mối quan hệ giữa bộ đôi tinh quái là “ấm lòng”.

Cảnh quay đáng yêu khi Bonnie đặt một núm vú giả vào miệng Rafa đã thu hút hơn 300.000 lượt xem trên TikTok. 

Một người viết: “Tôi chỉ cắt các đầu của con trai tôi và nói rằng chúng đã bị hỏng. Anh cất chúng vào thùng và không bao giờ nhìn lại. Chúc may mắn”.

Một người khác nhận xét: “Khi tôi còn nhỏ, tôi cũng đã kích hoạt núm vú giả của con chó con và nghĩ rằng điều đó thật vui nhộn khi nó chạy xung quanh với chúng”.

Một người khác nói đùa: “Tiếp theo, đó là tã trên con chó.”

Gemma cho biết: “Kể từ khi chia sẻ nó trên TikTok, tôi đã có rất nhiều người nói với tôi cách cai sữa cho Bonnie khỏi núm vú giả. Một “thiên tài xấu xa” nói rằng tôi nên cắt bỏ những chiếc khuyên đó để Bonnie tìm thấy chúng và nghĩ rằng chúng đã bị hỏng. Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn trực tiếp từ mọi người nói rằng điều đó thật đáng yêu. Mọi người yêu chó và mọi người yêu trẻ sơ sinh, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người”.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-co-be-chia-se-num-vu-gia-voi-cho-cung-cuc-dang-yeu-c64a1388814.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc