Clip: Cô gái 22 tuổi khoe hạnh phúc bên bạn trai U60 đã ly hôn

Bất chấp những bình luận liên tục mà họ nhận được từ những kẻ troll, cặp đôi hơn nhau 35 tuổi khẳng định họ đang yêu nhau rất sâu sắc.

Brightnye Quayle (22 tuổi) và James (57 tuổi) gặp nhau lần đầu tiên vào 14 tháng trước, khi Brightnye kích thích sự quan tâm của James khi cô gọi chín chiếc bánh sandwich tại quầy bar của sòng bạc mà cả hai cùng đến. Kể từ đó, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt và Brightnye – người gốc New Zealand – hiện đang sống với người đàn ông đã ly hôn của mình.

Họ đã ghi lại “tình yêu không chắc chắn” của mình trên trang TikTok Age Gap 50 và cố gắng hết sức để trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ.

Cặp đôi hơn nhau 35 tuổi khẳng định họ đang yêu nhau sâu đậm

Họ liên tục phải đối mặt với những bình luận từ những kẻ troll

Chỉ có hai cô con gái của James chấp thuận mối quan hệ này

Một quan niệm sai lầm mà cặp đôi thường xuyên gặp phải là Brightnye đang theo đuổi tiền của James. Nhưng anh đã ghi lại điều đó trong một video khác trên trang mạng xã hội, nhấn mạnh: “Các bình luận thật thú vị. Rất nhiều trong số đó là về tiền, thật nực cười. Tôi đã kết hôn với vợ tôi trong 30 năm, mua cho cô ấy một chiếc Maserati, trả tiền cho mọi thứ… còn gì bằng? Mọi mối quan hệ, chắc chắn là những mối quan hệ truyền thống, nơi người đàn ông chăm sóc người phụ nữ, tất nhiên bạn sẽ tiêu tiền, đó không phải là vấn đề và không liên quan”.

Giễu cợt tình huống này, Brightnye nói đùa: “Và chúng tôi chuẩn bị cho tôi một chiếc Porsche!”

Brightnye cũng tiết lộ trong một video được đăng trên trang TikTok vào ngày 17/8 rằng cặp đôi đã tạm nghỉ ba tháng nhưng cô không thể tiết lộ lý do vì “đó là một bí mật”.

Cặp đôi đang tạm nghỉ ba tháng khỏi tài khoản TikTok của họ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-co-gai-22-tuoi-khoe-hanh-phuc-ben-ban-trai-u60-da-ly-hon-c64a1388505.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc