Vợ cầm gạch chặn đầu xe chồng chở tiểu tam, hét lên: “Anh thật không biết xấu hổ khi đưa cô ta vào khách sạn mà tôi quen biết“

"Cô ta chỉ có thể làm tiểu tam chừng nào tôi và anh vẫn còn là vợ chồng trên giấy đăng ký kết hôn" – chị nói trong sự phẫn nộ.

Một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ họ Li, 41 tuổi, ở Lang Phường, tỉnh Hà Bắc dùng gạch đập cửa kính ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe đã thu hút hàng chục triệu lượt xem ở Trung Quốc.

Trong video, Li chặn đầu xe và lớn tiếng quát mắng chồng và nhân tình. “Cô ta chỉ có thể làm tiểu tam (tình nhân) chừng nào tôi và anh vẫn còn là vợ chồng trên giấy đăng ký kết hôn”, Li hét lên. “Anh thật không biết xấu hổ khi đưa cô ta vào khách sạn mà tôi quen biết”.

Li sau đó bắt đầu dùng gạch đập cửa kính ô tô và hét lên yêu cầu chồng và nhân tình ra khỏi xe. Hành động của Li nhanh chóng thu hút người đi đường. Tuy nhiên, không ai ngăn cản Li mà reo hò, cổ vũ Li trừng trị ông chồng ngoại tình cùng cô nhân tình đang nấp trong xe.

Trong một buổi phát trực tiếp, Li cho biết cô đã mất bình tĩnh sau khi chồng từ chối đi cùng cô. “Lẽ ra anh ta nên về nhà với tôi khi bị bắt gặp. Nhưng anh ta nhất quyết bỏ đi với cô tiểu tam đó. Nếu anh ta giải thích và an ủi, tôi đã không làm trò cười giữa phố như thế”.

Li cho biết chồng đã thất nghiệp hơn sáu tháng và tiền trong tài khoản ngân hàng của họ đã cạn kiệt. “Nếu bây giờ tôi ly hôn với anh ta, điều đó có nghĩa tôi sẽ chẳng còn gì sau 10 năm chung sống”.

Trên mạng xã hội, nhiều người ủng hộ Li hàn gắn quan hệ, trong khi những người khác khuyên cô đệ đơn ly hôn.

Phụ nữ thông minh có nên đánh ghen khi chồng ngoại tình?

Việc đi đánh ghen là một sai lầm rất lớn của nhiều phụ nữ có chồng ngoại tình. Điều đầu tiên họ nghĩ đến là trả thù kẻ thứ 3 chứ họ không hề nghĩ đến những việc chồng đã làm. Nhưng thực tế thì việc đánh ghen nhân tình của chồng chỉ khiến họ nhận sự đau lòng, chồng càng không sợ lại càng không nể.

Thực tế, đối với chuyện “con giáp thứ 13”, phụ nữ không nên dùng tay chân. Đánh người là dại dột, vừa khiến mình đau và xấu xí, lại vừa làm trò cười cho thiên hạ.

Nhưng điều đó không có nghĩa là “nhắm mắt làm ngơ”. Phụ nữ thông minh, khi phát hiện chồng ngoại tình sẽ không bao giờ im lặng. Họ có thể cần thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc hay tìm hiểu thêm về tình huống đang diễn ra nhưng chắc chắn sẽ thẳng thắn nói chuyện với chồng.

Họ chỉ tìm chồng để nói chuyện, tuyệt đối không tìm đến người thứ ba. Vì với họ, đây là cuộc hôn nhân của 2 người thì việc gì phải cần người thứ 3 để giải quyết? Và họ luôn nhận định rõ ràng, họ vẫn là vợ, chồng vẫn có trách nhiệm với mình.

Ảnh minh hoạ

Chồng ngoại tình, chính là chồng sai và anh ấy phải nói rõ ràng để cùng giải quyết. Chính thái độ thẳng thắn đầy trách nhiệm này của vợ khôn mới khiến đàn ông vừa sợ vừa nể.

Đặc biệt, phụ nữ thông minh không hề đánh ghen, họ chỉ đánh vào tâm lý của chồng. Họ sẽ vẫn là vợ đảm, mẹ hiền để chồng thấy anh ấy có bao cô nhân tình cũng không bằng một người vợ biết điều. Nhưng họ vẫn đủ khôn khéo để chồng biết nếu quá đáng, anh ấy sẽ phải hối hận.

Không ít bà vợ khôn ngoan còn đánh vào túi tiền của chồng, để chồng biết những gì anh ta có ngày hôm nay là một phần nhờ vợ. Đàn bà khôn không đánh ghen, họ không muốn mất mặt mình, càng không để kẻ thứ ba hả hê.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/vo-cam-gach-chan-dau-xe-chong-cho-tieu-tam-het-len-anh-that-khong-biet-xau-ho-khi-dua-co-ta-vao-khach-san-ma-toi-quen-biet-c64a1386153.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc