Anh chàng “chill” trên mui ô tô giữa mưa to ngập đường ở Hàn Quốc, dân mạng vội tìm “in tư“

Seoul (Hàn Quốc) vừa trải qua đợt mưa lịch sử, trăm năm mới có. Giữa những bức ảnh đường phố thành sông, đồ đạc trôi theo dòng nước, lại có hình ảnh mới được nhiều người chia sẻ cho thấy một anh chàng thản nhiên ngồi trên mui ô tô bị ngập nước, rất "chill", rất thản nhiên. Thế là ai cũng muốn tìm “in tư” con người lãng mạn này.

Thế này thì ai mà không ấn tượng!

Người ta có câu: “Cuộc đời được tạo thành chỉ 10% bởi những gì xảy ra với bạn, còn 90% là bởi phản ứng của bạn với những điều đó”. Và đúng là có những người luôn có cách phản ứng bình tĩnh ngay cả trong những tình huống mà gần như chẳng ai bình tĩnh được. Như người đang được netizen Hàn gọi là “chàng trai lãng mạn nhất Hàn Quốc” này.

Thủ đô Seoul (Hàn Quốc) vừa trải qua đợt mưa lịch sử, lớn nhất trong 80 năm qua. Nước ngập mênh mang, người người ái ngại. Nhưng giữa những hình ảnh khó khăn do mưa lụt, cộng đồng mạng Hàn Quốc vẫn tìm được “điểm sáng”, đó là ảnh một anh chàng đang “chill” trên mui ô tô của mình, giữa bốn bề là nước.

Thái độ bình tĩnh của anh chàng trong ảnh trong khi dùng điện thoại dưới mưa khiến netizen Hàn viết những bình luận như:

“Đây là level bình tĩnh mà tất cả chúng ta đều mong có thể đạt tới”.

“Anh ấy khiến tôi thấy biển nước kia bỗng trở nên lãng mạn”.

“Tôi hay nghe người ta nói: “Hãy cố gắng làm điều tốt nhất có thể trong một tình huống không tốt lắm”. Bây giờ tôi mới được thấy bằng chứng”.

Sau đó, một số người khác cũng đăng ảnh “anh chàng lãng mạn” này, chụp từ nhiều góc độ, tức là nhiều người ở các tòa nhà gần đó khi nhìn thấy anh thì đều chụp ảnh lại ngay.

Ai đó chụp từ trên cao.

Ở một góc ảnh khác, trông anh ấy như thể đang phơi nắng ở bãi biển.

Điều thú vị là có một bức ảnh dường như do chính anh ấy chụp trong lúc đứng trên mui xe ô tô của mình giữa biển nước. Nhìn chiếc quần âu và đôi giày lịch sự trong bức ảnh đó, có thể thấy là anh ấy đang trên đường đi làm về thì bị mắc kẹt giữa mưa và nước ngập.

Đây có vẻ là ảnh do “chàng trai lãng mạn nhất Seoul” đó tự chụp.

Ngoài việc khen ngợi tinh thần hiếm có khó tìm của anh chàng này, netizen Hàn còn chế ảnh của anh thành poster phim Hạ cánh khẩn cấp – một bộ phim Hàn về thảm họa vừa ra mắt.

Có người chế luôn ảnh thành poster phim thảm họa “Hạ cánh khẩn cấp”.

Dù sao, vẫn chưa có “in4” của chàng trai nói trên.

Tinh thần của anh chàng trong mưa kia đúng là đáng cảm phục, nhưng nói cho cùng, mưa lớn ngập lụt dù gì vẫn là chuyện nghiêm trọng. Theo hãng tin Yonhap, trận mưa lụt lịch sử ở Seoul đã khiến ít nhất 11 người thiệt mạng và 8 người vẫn đang mất tích.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/anh-chang-chill-tren-mui-o-to-giua-mua-to-ngap-duong-o-han-quoc-dan-mang-voi-tim-in-tu-c64a1386491.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc