Mẹ đơn thân xinh đẹp dắt con gái 9 tuổi đi hẹn hò tìm chồng mới

Dũng cảm ly hôn người chồng vũ phu, liệu bà mẹ xinh đẹp có tìm được một nửa khi tham gia hẹn hò?

Hẹn ăn trưa tập 337 cùng Cát Tường gặp gỡ Tiến Phước (39 tuổi, Cần Thơ) – Tài xế xe tải ở TP.HCM và Trần Lan (33 tuổi, Quảng Bình) – phun xăm thẩm mỹ tại Bình Dương.

Tiến Phước có điểm mạnh không hút thuốc, biết nấu ăn, rảnh rỗi tập thể dục; điểm yếu hơi rụt rè, nóng tính, có nhậu và sợ ma.

Anh chỉ có một mối tình duy nhất cách đây hơn 10 năm, được 6 tháng, chia tay do hoàn cảnh gia đình hai bên đều khó khăn và hiện bạn gái đã đi lấy chồng. “Kinh tế mình chưa bằng người ta nên phải ráng cố gắng làm. Thời buổi khó khăn mình là đàn ông phải gánh vác gia đình. Gia đình em có 6 anh em trai, mỗi em chưa lập gia đình, mẹ mất rồi chỉ còn ba. Em chỉ cần mẫu người biết lo lắng cho gia đình, biết san sẻ cuộc sống. Em mong một người vợ như là một người tri kỷ. Em đơn giản nên người đó đơn giản là được”, chàng tài xế thật thà.

Trần Lan là người hòa đồng, biết giao tiếp nhưng khó mở lòng trong tình yêu.

“Em là mẹ đơn thân, hiện sống cùng mẹ, em gái và con gái 9 tuổi. Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu bạn trai ở Bạc Liêu, khi mẹ bạn trai dắt em đi coi bói kêu thầy bói làm cho cái bùa để con trai nghe lời khiến em hết hồn nghĩ rằng, nếu sau này lấy về bà không thích mình lại bắt con trai bỏ thì thôi chia tay luôn cho rồi. Sau em gặp ba của con em, người ta biết em lâu rồi và theo đuổi nên em nhận lời yêu. Quen nhau 3 năm, cưới về làm dâu được 4 năm thì ly hôn, em nghĩ hết duyên rồi không tới được. Bạn ấy nhỏ hơn em 2 tuổi, ăn chơi, cờ bạc, bồ bịch em bỏ qua được nhưng vũ phu thì em không thể. Cả hai đều nóng tính, cộc tính nên khi lời qua tiếng lại bạn đánh em. Em sợ con gái bị ám ảnh vì chuyện này”, mẹ đơn thân xúc động chia sẻ.

“Người ta bảo phụ nữ phải kiếm thật nhiều tiền để khi “cần”. Nếu em bước thêm bước nữa không hạnh phúc em sẵn sàng ra đi. Em muốn tìm người đàn ông tử tế nhưng biết ai là người tử tế đâu. Em ly hôn 10 năm rồi mà không thể mở lòng. Kiếm một người thương em thì dễ còn tìm một người đàn ông thương con em khó lắm. Người đó thương em nhiều hơn thì em cũng không đến với người đó vì em đặt con lên trên hết.

Chồng cũ đã lấy vợ và có con nên suy nghĩ của trẻ nhỏ rằng lấy vợ, có con thì chỉ thương con của người sau thôi, như vậy thì con bị “mồ côi”. Đàn ông giàu thì chắc chắn người phụ nữ nào cũng thích nhưng em vẫn thích đàn ông tử tế, có tính cầu tiến. Em cần người đó chân thành, trung thực, em không thích đàn ông ghen thái quá vì em nhiều bạn khác giới”, bà mẹ xinh đẹp bật khóc nói thêm.

Mở cửa trái tim, chàng trai tân chưa vợ “ngẩn ngơ” trước bà mẹ đơn thân xinh đẹp, anh cảm nhận hai người có tính cách và tình cảm tương đồng khi cần có người tâm sự. Đàng gái ấn tượng với thân hình lực lưỡng của bạn trai.

Thẳng thắn trò chuyện về quan điểm tình yêu cũng như hôn nhân, đàng trai nói rằng anh sẽ thương con của bạn gái như con mình vì anh cũng thích con gái. Sau đó, anh chàng còn “ghi điểm” khi khẳng định chắc chắn: “Vợ mình thì mình phải nuôi rồi”.

Trước khi cả hai đưa ra quyết định cuối cùng, bà mối thích thú cho đàng gái tiếp xúc cơ thể với anh chàng cơ bắp và cả hai đã nắm tay trao cảm xúc.

Kết thúc cuộc hẹn, mẹ đơn thân xinh đẹp đã từ chối bấm nút hẹn hò với chàng tài xế rụt rè với lý do bản thân cô chưa rung động khiến ai cũng tiếc nuối.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/me-don-than-xinh-dep-dat-con-gai-9-tuoi-di-hen-ho-tim-chong-moi-c64a1388674.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc