Kích thích nàng đâu khó!

Với 4 tuyệt chiêu này, bạn hãy thường xuyên áp dụng sẽ kích thích nhu cầu yêu đương trong bạn đời nhiều hơn.

Kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ khiến nàng sẵn sàng bước vào cuộc yêu. (Ảnh minh họa)

Nắm tay

Có hơn 40.000 đầu dây thần kinh trong lòng bàn tay đối tác của bạn. Đừng ngại nhẹ nhàng nắm lấy nó khi bạn đang đi bộ qua đường hoặc xem phim. Ngoài ra, về mặt khách quan, cầm tay là cử chỉ đáng yêu. Đó là một dạng PDA tinh tế (thể hiện tình cảm công khai) cho thấy bạn thực sự yêu đối tác của mình và bạn không sợ ai khác nhìn thấy điều đó.

Kích thích tình dục ở nữ bằng tin nhắn

Gửi tin nhắn sex là một trong những cách tăng ham muốn cho nữ giới. Điều này sẽ khơi dậy trí tưởng tượng bay bổng của nàng và gián tiếp tác động đến nhu cầu tình dục của phụ nữ. Tận dụng lợi thế của mạng xã hội sẽ là một cách kích thích con gái thú vị nếu bạn biết cách nắm bắt.

Bạn hãy thử gửi nàng một thông điệp chứa đựng những lời lẽ bí ẩn và những câu hỏi nghịch ngợm về chuyện ấy một cách khéo léo.

Nhìn vào mắt nhau

Chuyên gia về tình dục và mối quan hệ Shamyra Howard viết trên menshealth.com: “Nhìn bằng mắt có thể rất gợi cảm và là một cách tuyệt vời để tăng cường kích thích.”

Cô cho biết: “Hãy chọn một thời điểm khi cả hai đều cảm thấy thư giãn. Sau đó, dành 2 phút để nhìn chằm chằm vào mắt nhau mà không nói chuyện. Hãy tiếp tục và thảo luận về kinh nghiệm sau đó.

Hãy cho phép bản thân dễ bị tổn thương, chấp nhận sự khó xử mà bạn có thể cảm thấy, cười và quay lại nhìn nhau. Nhìn chằm chằm vào mắt thực sự là một cử chỉ cơ bản của tình dục vì đó là một cách mạnh mẽ và hiệu quả để tăng cường sự thân mật”.

Thay đổi phòng ngủ trở nên lãng mạn

Với cách làm phụ nữ ham muốn quan hệ, thay vì khung cảnh cũ với chiếc giường quen thuộc, bạn hãy thử biến phòng ngủ thành một nơi mới mẻ và lãng mạn. Đây là cách giúp nàng thay đổi cảm xúc để hai vợ chồng nhanh chóng bước vào trạng thái ham muốn.

Bạn có thể chuẩn bị một chiếc đèn ngủ nhỏ hoặc những ngọn nến lung linh để biến phòng ngủ thành một nơi lãng mạn. Hãy cắm một vài bông hoa hồng hoặc chuẩn bị sẵn quần áo ngủ cho vợ trên giường để cô ấy hiểu được điều bạn mong muốn. Những chuẩn bị nho nhỏ trong phòng ngủ sẽ kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ khiến nàng sẵn sàng bước vào cuộc yêu.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/kich-thich-nang-dau-kho-c64a1387606.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc