30 tuổi chưa từng yêu, anh chàng đi hẹn hò gặp gái xinh có tướng phu thê

Được ghép đôi cùng gái xinh với nhiều điểm tương đồng, liệu chàng trai chưa biết yêu có chinh phục được nàng bấm nút?

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Nguyễn Tuấn (30 tuổi, Bình Dương) – làm xây dựng và Ái Vân (30 tuổi, Bình Thuận) – nhân viên văn phòng tại TP.HCM.

Cặp đôi trai tài gái sắc có nhiều điểm chung như vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, hay giúp đỡ người xung quanh và thích làm thơ nhưng lại có tật xấu hay quên.

Mở đầu chương trình, Nguyễn Tuấn đã gây ấn tượng khi tặng bạn gái một bài hát tình yêu với chất giọng truyền cảm, ngọt ngào. Đáp lại tình cảm của đàng trai, Ái Vân cũng “thả thính” bằng bài thơ Con muỗi “cực độc” do cô tự sáng tác: “Nửa đêm nằm ngủ một mình/ Bỗng nhiên muỗi đốt giật mình nhớ anh/ Muỗi ơi bay đến nhà anh/ Đốt anh một phát cho anh nhớ mình”.

Chia sẻ về tình trường, anh chàng hiền lành dễ mến khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi chưa trải qua một mối tình nào. Nguyễn Tuấn thật thà cho biết: “Chắc chắn là em chưa yêu thật! Thương, thích thì có. Thường người hiền lành hay bị ế! Yêu cầu của em khá đơn giản, ngoại hình cao trên 1m55, hiền và vui tính là được, biết nấu ăn thì càng tốt. Em thích người sạch sẽ như vậy sẽ hỗ trợ em”.

Về phía đàng gái, cô tâm sự rằng: “Tính ra em được hai mối tình, một mối tình đơn phương và một mối quen khoảng 6 tháng. Thứ nhất là không hợp, thứ hai em cảm thấy bạn đó bắt cá hai tay. Em không thích đàn ông gia trưởng, tính toán, sống nội tâm quá em cũng không thích. Mẫu hình lý tưởng của em là anh Son Heung-min đẹp trai”.

Mở rào gặp gỡ, sau khi trao nhau món quà lần đầu gặp, Nguyễn Tuấn tặng Ái Vân bài thơ lãng mạn: “Đã cất công tới chương trình/ Anh đây không muốn mình về tay không/ Tình mình ai đấy đều mong/ Xin em đừng chớ nói không vội vàng/ Chị Ngọc Lan duyên dáng dịu dàng/ Anh Quyền Linh đàng hoàng đẹp trai/ Hai người nổi tiếng làng mai/ Sợ gì hạnh phúc tương lai không thành” nhận được sự cổ vũ không ngớt của khán giả.

Để chứng minh cặp đôi có tướng phu thê, bà mối Ngọc Lan đã đề nghị cả hai đứng cạnh nhau để mọi người có thể thấy được điều đó.

Sau khi thẳng thắn chia sẻ về khoảng cách hẹn hò, thời gian kết hôn cũng như chuyện tương lai con cái, Nguyễn Tuấn đã nắm tay bạn gái nhẹ nhàng nói: “Anh thích một người con gái khi về nhà không quá bận tâm vấn đề đúng sai. Anh không thích cãi nhau. Có nhiều cái ai đúng, ai sai không quan trọng. Anh thích một gia đình không bao giờ có cãi nhau thì càng tốt, tư tưởng bảo thủ thì anh không thích người như thế. Anh là một người rất muốn hoàn thiện bản thân, sẽ luôn tiếp thu, nghe những ý kiến của em. Nếu anh cảm thấy sai anh sẽ cố gắng hoàn thiện nó”.

“Em muốn một người chồng chung thủy, em không thích chồng hay ghen. Em sẽ cố gắng không dính hết các mối quan hệ để anh hiểu lầm”, Ý Vân vui vẻ trải lòng.

“Anh nghĩ anh sẽ không bao giờ ghen. Trước giờ anh quan niệm tình yêu rất là rõ ràng: Nếu đã là của mình thả ở đâu cũng không mất, nếu đã mất anh sẽ bỏ luôn!”, anh chàng hiền lành trả lời dứt khoát.

Kết thúc cuộc hẹn, đàng trai “đốn tim” bạn gái bằng bài hát tỏ tình “Cảm ơn em đã thương anh”. Sau đó, cặp đôi có tướng phu thê đã bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/30-tuoi-chua-tung-yeu-anh-chang-di-hen-ho-gap-gai-xinh-co-tuong-phu-the-c64a1387533.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc