Clip: Chú voi có hành động bất ngờ trong sở thú “đốn tim” dân mạng

Chú voi thông minh biết dùng vòi nhặt giày trả lại một em bé khi vô tình làm rơi vào chuồng.

Câu chuyện ấm áp này xảy ra tại một vườn thú thuộc Sơn Đông (Trung Quốc) được dân mạng thích thú chia sẻ. Trong lúc đi tham quan, một cháu bé đã vô tình làm rơi chiếc giày của mình vào chuồng voi. Chú voi ở trong chuồng như nghe hiểu tiếng gọi của những người ở trên, chú đã dùng chiếc vòi dài của mình, cuộn chiếc giày vào rồi vươn vòi lên trả lại cho cậu bé một cách rất nhẹ nhàng.

Nhận lại được giày, phụ huynh của cháu bé còn hướng dẫn em cầm một ngọn cỏ đưa cho chú voi thông minh như món quà nho để cảm ơn chú về hành động “nghĩa hiệp” rất đỗi đáng yêu này.

Đoạn clip dễ thương sau khi được chia sẻ nhận nhiều bình luận từ cộng đồng mạng:

– Nhiều loài động vật ngoan ngoãn, hiền lành lắm, chẳng gây hại gì cho con người mà con người lại đối xử cực tệ với chúng.

– Voi là loài động vật rất tình cảm nha, lúc đồng loại qua đời chúng còn biết bày tỏ sự đau buồn của mình. Tôi nghĩ voi thông minh không kém gì cá heo đâu.

– Chỉ có mình tôi nhìn thấy chú voi này chỉ còn một bên ngà, bên kia đã bị người ta cắt cụt đi rồi à? Nhìn sự hiền lành trong mắt nó mà tự nhiên thấy đa lòng quá.

– Vạn vật đều có linh tính, trừ mấy con gián và con muỗi chớt tiệt ra.

– Xem video mà nhớ đến mấy con khỉ ở núi Nga Mi, có lần đến tham quan ở đó thấy một con khỉ lả đi vì khát rồi, tôi mở chai nước định bón cho nó mà nó tự nhiên vùng dậy cầm chai nước của tôi vung tay ném thẳng, rồi lại chạy đến bên hông balo của tôi cắp chai nước còn lại đi. Khó hiểu cái loài này thật sự.

Nguồn Weibovietnam

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-chu-voi-co-hanh-dong-bat-ngo-trong-so-thu-don-tim-dan-mang-c64a1387208.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc