Bộ sản phẩm tinh chất Atomy Synergy Ampoule đạt Giải nhất trong Lễ trao giải Meiyi năm 2021

[Economic Review = Reporter Lee Jeong-min] Kolmar Korea cho biết mỹ phẩm ‘Synergy Ampoule’ của Atomy đã giành được Giải thưởng lớn về Serum phục hồi da tại Lễ trao giải Meiyi năm 2021 được tổ chức tại ‘Trung Quốc Beauty EXPO lần thứ 26.

China Beauty Expo là hội chợ B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) lớn nhất ở châu Á, nơi có 3.200 công ty liên quan đến mỹ phẩm từ 40 quốc gia trên thế giới tham gia. Đặc biệt, ‘Meiyi Award(美伊大赏)’ do Hội chợ triển lãm tổ chức đang thu hút sự chú ý vì là sự kiện bình chọn và trao giải cho các loại mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Trung Quốc theo từng hạng mục hàng năm.

Atomy Synergy Ampoule được xếp hạng trong bảng xếp hạng các sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất của người tiêu dùng Trung Quốc tại Lễ trao giải Meiyi năm nay, và nhận được 1,17 triệu phiếu bầu trực tuyến và được vinh danh với giải thưởng lớn.

Sản phẩm này do Kolmar Hàn Quốc và Atomy hợp tác phát triển, là sản phẩm được tối ưu hóa cho 4 yếu tố mà làn da cần: độ ẩm, làm trắng, đàn hồi và tái tạo. Công nghệ tạo dầu để ngăn chặn sự bay hơi của độ ẩm trên da và công nghệ ‘Macro Capsulation’ để ức chế quá trình oxy hóa của vitamin C, có hiệu quả nhất để làm trắng đã được áp dụng.

Ngoài ra, nó chứa hàm lượng resveratrol có nguồn gốc thực vật cao nhất, có đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời và sucralfate, được sử dụng chủ yếu trong dược phẩm để chống viêm và làm dịu. Công nghệ Micro Liposome được áp dụng để tăng hàm lượng của từng thành phần và đưa chúng nhanh chóng và an toàn vào lớp hạ bì của da.

Đây là một ví dụ về việc phát triển một sản phẩm hiệu quả cao bằng cách kết hợp các thành phần chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực dược phẩm với công nghệ mỹ phẩm. Để đảm bảo hiệu quả rõ ràng của tinh chất Ampoule nồng độ cap, Phòng dự án đồ gia dụng của Atomy đã phát triển sản phẩm EP Skin Booster (thiết bị làm đẹp) để tối đa hóa khả năng hấp thụ và hiệu quả của sản phẩm.

Atomy Synergy Ampoule đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 9 năm 2020 và đang được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, ASEAN, Hoa Kỳ và Canada.

Một quan chức của Trung tâm Nghiên cứu Chăm sóc Da Kolmar Hàn Quốc cho biết “Gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng đối với mỹ phẩm nồng độ cao ở thị trường trong và ngoài nước ngày càng mở rộng” và “Chúng tôi liên tục phát triển những sản phẩm nồng độ cao thông qua kỹ thuật dung hợp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng”.

Nguồn: Tạp chí Kinh tế (https://www.econovill.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc