Bị quần thâm mắt là một điều rất làm cho chị em chúng ta trở nên kém hấp dẫn và từ đó tạo cho ta cảm giác kém tự tin. Ngoài ra qua năm tháng thì những dấu hiệu lão hóa da sẽ dần trở nên rõ ràng hơn ở người phụ nữ.


Và một phần nữa là thời đại ngày nay thì đa số chị em chúng ta phải tiếp xúc và làm việc với các thiết bị điện tử hàng giờ liền. Vì thế nên đôi mắt chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều.
Túi mắt? Vòng tròn đen? Chân chim? Những đường thẳng xung quanh mắt? Vằn ngang lông mày? Nước mắt? Mí mắt Puffy?

Mặt nạ mắt Atomy Marine Ampoule Eye Patch không phải là miếng mặt nạ thường mà là mặt nạ dạng gel được làm từ ampoule giúp làm trắng và cải thiện nếp nhăn. Nó có thể sửa chữa và cải thiện các vấn đề nói trên! Với thành phần thiên nhiên cung cấp độ ẩm và nhiều dưỡng chất dồi dào như collagen biển và các thành phần hoạt tính để làm cho vùng da quanh mắt sáng và đàn hồi tốt.
Thành phần chính:


Chiết xuất từ: rong biển, vỏ Hàu, Pepide Collagen, bùn khoáng, Niacinamide
Thành phần bổ sung:
Carrageenan, cỏ linh lăng, chiết xuất Ecklonia, chiết xuất Geliridium Cartillaginia, chiết xuất Dogtail, chiết xuất hoa Violet, chiết xuất tảo bẹ, chiết xuất trà xanh, chiết xuất lá bạch quả, chiết xuất mần lúa mì, chiết xuất lá cây hoa trà, chiết xuất mần bông cải xanh, chiết xuất lá tên lửa…
Công dụng mặt nạ mắt: Dưỡng ẩm, làm trắng, giảm nhăn, cung cấp dinh dưỡng, sáng mịn da, tăng độ đàn hồi của da, khóa thành da để duy trì vẻ căng bóng
– Collagen phân tử thấp chiết xuất từ cá biển có tác dụng làm trắng mịn da, mờ nếp nhăn, giảm nếp nhăn và chống nhăn hiệu quả cao.
– Bùn khoáng thiên nhiên cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho vùng da quanh mắt.
– Chiết xuất từ vỏ Hàu làm cho da trắng sáng
– Diệp lục cung cấp năng lượng cho làn da.


Cách sử dụng:


1 hộp có 60 miếng.
– Sau khi rửa mặt, đắp các miếng mặt nạ nên vùng mắt. Khi dính vào da, gel sẽ tan chảy theo nhiệt độ da giúp hấp thụ sâu vào da. Để khoảng 15-20 phút rồi bỏ miếng đắp ra.
– Mặt nạ mắt Atomy Marine Ampoule dưỡng ẩm, chăm sóc chuyên sâu vùng da quanh mắt, ngoài ra bạn có thể sử dụng ở những vùng da có nhiều nếp nhăn như trán , 2 bên khoá miệng và rãnh mũi má, cổ…. những vùng trên khuôn mặt muốn cải thiện nếp nhăn.

Điểm tuyệt vời nữa là:
Sau khi đắp mặt, bạn có thể cho vào nước nóng, sau khi tan ra, mặt nạ mắt dạng gel ampoule có thể dùng để ngâm chân, ngâm chân, một miếng có thể sử dụng cho nhiều mục đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc