ATOMY HEMOHIM sản phẩm chăm sóc SỨC KHOẺ SỐ 1 Hàn Quốc.

Cơ thể của chúng ta cơ bản là sống dựa vào máu . Mạch máu là đường dẫn máu đi khắp cơ thể và trong máu luôn có : 3 thành phần chính là các tế bào hồng cầu , bạch cầu , tiểu cầu .
Khi cơ thể bạn hấp thụ quá nhiều chất béo , gan của bạn sẽ béo trước , tới khi nó đầy mỡ thì chất béo sẽ đi khắp cơ thể và lấp đầy các thành mạch , dẫn tới các bệnh như tắc động mạch , máu lưu thông kém , nhồi máu cơ tim , đột quỵ ….
Khi cơ thể bạn mệt mỏi sẽ bị giảm sức đề kháng , dẫn tới trong máu các tế bào bạch cầu sẽ tăng , tăng thêm các vi khuẩn dẫn tới các tế bào viêm nhiễm sẽ tăng lên . Thời gian này ta sẽ thấy rất mệt mỏi và hay bị các bệnh như , nổi mụn , viêm xoang , viêm họng , viêm trong cơ thể …..
Trong máu của con người luôn luôn có các tế bào gây ung thư . Vì vậy chỉ cần bạn mất ngủ , hút thuốc , mệt mỏi , tâm trạng bất ổn , uống các chất kích thích như rượu bia ….. các tế bào ung thư sẽ có cơ hội hội tụ lại tấn công vào máu hấp thụ các tế bào có lợi yếu và lớn dần ….
==>> Nếu muốn thay đổi tất cả chúng ta phải thay đổi máu của mình mỗi tháng 1 lần .
🥰 Nếu không muốn thay máu thì Hemohim là lựa chọn không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta .
HemoHIM của Atomy là thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch số 1 Hàn Quốc, trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong 7 năm liên tiếp trong toàn ngành tại Hàn Quốc.
✅Tổng doanh số lũy kế được bán ra của HemoHIM đã đạt hơn 1 nghìn tỷ won (tương đương hơn 20 nghìn tỷ đồng). Hiện HemoHIM được bán tại 15 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga v.v. Rất nhiều người trên toàn thế giới được trải nghiệm hiệu quả tăng cường miễn dịch tuyệt vời của HemoHIM.
👉Tác dụng:
– Hồi phục sức khỏe
– Tăng cường chức năng tạo máu
– Hồi phục chức năng gan
– Hồi phục thể lực
– Làm giảm tác dụng phụ sau điều trị ung thư
– Cải thiện di chứng sau khi điều trị phóng xạ.
– Giúp cải thiện đau bụng kinh và làm săn chắc tử cung phụ nữ
👉Hiệu quả tăng cường HỆ MIỄN DỊCH của HEMOHIM
– Gấp 103 lần nhân sâm, 17 lần hồng sâm, 4 lần sâm núi
– Gấp 17 lần nấm vân chi, 4 lần nấm thượng hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc