Vợ bỏ vì không thể làm đàn ông, chàng U40 lột xác giảm gần 80kg đi tìm vợ mới

Sau đổ vỡ hôn nhân, chàng trai U40 đã lột xác ngoạn mục được ông bà mối kết đôi như ý khiến cả trường quay vỡ òa.

Bạn muốn hẹn hò tập 822 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi Kim Trí (38 tuổi, TP.HCM) – tài xế kiêm hỗ trợ giảm cân online và Minh Sâm (34 tuổi, Bình Dương) – nhân viên văn phòng.

Ngay từ khi xuất hiện, Kim Trí thu hút sự chú ý bởi ngoại hình to cao, chắc khỏe, nhưng có phần hơi e dè, tự ti. Đàng trai khiến ông bà mối và cả trường quay trầm trồ thán phục khi tiết lộ bản thân đã giảm từ 170kg xuống còn 97kg chỉ trong vòng hai năm.

Trước đó, nam tài xế đã trải qua cuộc hôn nhân được 4 năm thì đổ vỡ. Anh cho biết: “Em gần như bị tật nguyền chủ quan, không làm được những công việc mà người đàn ông bình thường làm. Em chủ quan ăn quá nhiều. Đơn giản là việc đứng lên, ngồi xuống em làm cũng không được nên vợ cũ sẽ có động thái chọn người đàn ông bình thường”.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, cùng những tổn thương trong quá khứ, giờ đây khi chạm ngưỡng 40 tuổi, Kim Trí chỉ mong tìm được bến đỗ để cùng chia ngọt sẻ bùi sau bao sóng gió. “Em đã từng là người bị kì thị về ngoại hình thì tất cả những ‘cơ sở vật chất’ của bạn nữ đều được tôn vinh, em không quan trọng về ngoại hình” – nam tài xế chia sẻ.

Về phía Minh Sâm, cô thuộc tuýp người năng động, vui vẻ, hài hước, có suy nghĩ tích cực trong cuộc sống và cô thích gu đàn ông “bự con”.

Trải qua hai mối tình đơn phương và một mối tình chính thức, Minh Sâm cũng đã tự đúc kết cho mình những kinh nghiệm trong tình yêu. Biết đối phương đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, nhà gái cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm: “Quan trọng là cách sống của người đó như thế nào và ý chí của người đó trong cuộc sống”.

Mở rào gặp gỡ, đàng trai tỏ vẻ bối rối trong phút giây chạm mặt đối phương, nhưng rất nhanh, anh chàng chuyển thế chủ động “tấn công”: “Anh cũng hi vọng rằng em sẽ cho anh một cơ hội để có thể kiên trì lại từ đầu vượt khó lần ba”.

Trò chuyện cùng đối phương, nhà gái mong muốn nếu cả hai có thể tiến đến thì tốt; không thì có thể làm bạn bè. Trước gợi ý này, nam tài xế U40 thẳng thắn chia sẻ quan điểm tình yêu: “Một là tất cả, hai là không là gì cả. Chúng ta không quen được thì thôi, nhà ai nấy ở”.

Với sự duyên dáng và hài hước, Ngọc Lan và Quyền Linh thổi tan bầu không khí căng thẳng tại trường quay khiến cuộc trò chuyện của Kim Trí và Minh Sâm thêm nhiều thú vị. Trước sự hợp ý của cặp đôi, ông mai tỏ vẻ phấn khích đề nghị cả hai rước dâu bằng xe tải và còn tự ứng cử vào vị trí lơ xe trong lễ rước dâu của cặp đôi này.

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, Minh Sâm gửi tặng 1 đoạn trong bài hát “Ước gì” như một lời hồi đáp với đàng trai. Khoảng thời gian ngắn ngủi trên sân khấu, hai trái tim đồng điệu trong tâm hồn và cảm xúc đã quyết định bấm nút trao nhau cơ hội.

Hai năm chưa được nắm tay ai, Kim Trí đầy bối rối khi được nắm tay bạn gái. Trước sự “thách thức” của ông bà mối, nam tài xế hùng hồn tuyên bố đã có thể trở thành “người đàn ông bình thường”, dù run nhưng anh vẫn mạnh dạn hôn lên tóc đối phương khiến cả trường quay thích thú.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/vo-bo-vi-khong-the-lam-dan-ong-chang-u40-lot-xac-giam-gan-80kg-di-tim-vo-moi-c64a1388892.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc