Vai trò của HEMOHIM trong quá trình điều trị ung thư

 

HEMOHIM là một thực phẩm chức năng chất lượng cao do Viện nghiên cứu năng lượng nguyên tử Han Quốc sáng chế. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế ở một số Quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, ….  Dưới dạng thuốc chống bức xạ và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tan máu trong cơ thể người.

Chia sẻ của bệnh nhân ung thư ở mũi. Trải qua rất nhiều lần trị xạ làm tóc bị rụng hết, da sần sùi, nhăn nheo cơ thể mệt mỏi. Sau đó anh ta quyết định dùng HEMOHIM kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ.

Sau thời gian uống HEMOHIM cơ thể anh khoẻ lên, hiệu quả điều trị tăng lên rất nhiều. Bây giờ anh không còn ung thư nữa và đang sống cuộc sống bình thường, thế nên anh quyết đinh chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời này của mình tới tất cả những bệnh nhân đang chống chọi với căn bệnh ung thư quoái ác này.

HEMOHIM thúc đẩy sự phục hồi của các tế bào miễn dịch và tăng cường chức năng tạo máu. Sản phẩm này có khả năng nhận biết và tiêu diệt mần bệnh như virus, vi khuẩn khi chúng xâm nhập vào cơ thể và gây hại cho chúng ta.

Hệ miễn dịch là gì? Chức năng của hệ miễn dịch?

Hệ thống miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể chúng ta. Nếu hệ thống miễn dịch bị phá hủy, chúng ta sẽ chết vì bệnh tật trong vòng vài phút hoặc vài giờ.

Chẳng hạn, một số vi khuẩn đi vào dạ dày của chúng ta. Các Axit dạ dày sẽ tiêu diệt hầu hết vi khuẩn có hại này để giữ cho dạ dày luôn khỏe mạnh.

Khi chúng ta không thở và máu không lưu thông nữa, cơ thể sẽ dần dần phân hủy. Đó là bởi vì hệ thống miễn dịch đã ngừng hoạt động. Như vậy có nghĩa là các tế bào miễn dịch đã giúp duy trì cơ thể khi chúng ta sống.

Bạn hãy tưởng tượng về hệ thống miễn dịch như một đội quân. Trong một đội quân sẽ có một chỉ huy phải không nào? Chỉ huy đội quân miễn dịch là tế bào Lympho T. Sau các chỉ huy sẽ có các sĩ quan được gọi là các tế bào Lympho B. Và xếp ngay sau  sĩ quan là hạ sĩ quan mang tên Phagocytes vi mô.

Nhiệm vụ của tế bào miễn dịch trong phòng chống ung thư

Hemohim kích thích tế bào miễn dịch hoạt động mạnh mẽ

Chức năng của tế bào Lympho T giống như là một chỉ huy. Chúng sẽ phân tích thông tin về các tế bào để xác định xem tế bào nào là bạn và tế bào nào là kẻ thù. Bởi vì nếu không được phân loại rõ ràng, hệ miễn dịch sẽ đánh đồng các tế bào bên trong cơ thể với vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.

Ví dụ khi bạn bị bệnh thương hàn. Tế bào Lympho T sẽ bắt mầm bệnh và xâm nhập vào bên trong mầm bệnh. Sau khi xâm nhập và phá hủy mầm bệnh, lấy ra DNA và RNA trong tế bào mầm thì Lympho T sẽ phân tích các thông tin có được và xác định rằng đó là bệnh thương hàn.

Để ngăn chặn bệnh thương hàn, Lympho T ra lệnh cho các tế bào Lympho B tạo ra một lực lượng đặc biệt để tiêu diệt mầm bệnh thương hàn này. Nhờ vậy, cơ thể chúng ta được bảo vệ an toàn khỏi sự tấn công của bệnh tật.

Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng HEMOHIM

Hoạt chất có trong HEMOHIM có tác dụng đánh thức và khôi phục các tế bào miễn dịch đang bị suy yếu của chúng ta. Hơn nữa, HEMOHIM còn giúp kích thích sản sinh tế bào miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

HEMOHIM không điều trị ung thư. HemoHIM chỉ hỗ trợ tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch  và giúp hệ miễn dịch “chiến đấu” thông minh hơn để bảo vệ cơ thể con người trước sự đe dọa của bất kỳ bệnh tật nào, kể cả ung thư.

Thông qua bài phân tích này, chúng tôi muốn nhấn mạnh về vai trò của HEMOHIM trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư đó là: HEMOHIM chỉ có tác dụng tăng cường và củng cố hệ miễn dịch giúp cơ thể chống chọi lại tế bào ung thư mạnh mẽ hơn. Vì vậy, thông tin nói HEMOHIM có thể chữa khỏi ung thư là hoàn toàn không đúng sự thật. Các bạn hãy sử dụng kết hợp HEMOHIM với thuốc đặc trị theo phác đồ của bác sĩ để nâng cao hiệu quả chữa ung thư nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc