Từng yêu phụ nữ, cô nàng 26 tuổi bỗng “phải lòng” nam đồng nghiệp hơn 30 tuổi

Một giáo viên 26 tuổi không bao giờ tưởng tượng được có một mối quan hệ khác giới đã “phải lòng” đồng nghiệp 56 tuổi của mình.

Aliyah ngay lập tức bị thu hút bởi ông bố hai con Kenneth

Aliyah Coleman (26 tuổi) ở Cibolo, Texas, lần đầu tiên gặp Kenneth Coleman (56 tuổi) khi cô bắt đầu sự nghiệp giảng dạy ở trường trung học vào tháng 9/2020.

Cô ngay lập tức bị thu hút bởi ông bố hai con, một điều rất ngạc nhiên là trước đây cô ấy chỉ quan tâm đến phụ nữ. Cặp đôi không thể tách rời sau một đêm đi chơi của nhân viên và bây giờ họ đã kết hôn hạnh phúc. 

Kenneth đã quỳ gối cầu hôn Aliyah vào tháng 10/2021

Cô gái 26 tuổi nhận mình có “một linh hồn già nua”

Aliyah nói: “Gia đình và bạn bè của tôi không bị sốc vì khoảng cách tuổi tác, họ bị sốc về giới tính. Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ở bên một người đàn ông, tôi vừa mới thoát khỏi mối tình 3 năm với một người phụ nữ. Nhưng tôi có một mối liên hệ chặt chẽ với anh ấy, và điều đó khiến tôi trở nên khó khăn”.

Aliyah thừa nhận đã “theo đuổi” Kenneth trong vài tuần trước khi họ bắt đầu hẹn hò. Lúc đó, Kenneth không nghĩ đến một mối quan hệ của cả hai vì Aliyah còn quá trẻ so với anh nhưng Aliyah vẫn kiên trì đến cùng.

“Tôi bị anh ấy hấp dẫn và sẽ cố gắng nói chuyện với anh ấy nhiều hơn tại nơi làm việc. Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ ngoài, kiến ​​thức của anh ấy và rất thích nghe những câu chuyện của anh ấy vì trước đây anh ấy là một kỹ sư và đã đi khắp thế giới.Tôi không nghĩ anh ấy coi tôi là một mối quan hệ lãng mạn vì khoảng cách tuổi tác. Nhưng tôi luôn được nói rằng tôi có một tâm hồn già dặn, vì vậy tôi đã không nghĩ lại về điều đó”, Aliyah chia sẻ.

Cặp đôi hạnh phúc sau đó kết hôn vào tháng 7/2022

Aliyah cho biết cô chưa bao giờ tưởng tượng sẽ ở bên một người đàn ông nào cho đến khi gặp Kenneth

Aliyah nói thêm rằng: “Tôi biết ngay từ đầu rằng tôi muốn kết hôn với anh ấy – điều mà tôi chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Anh ấy là người đàn ông đầu tiên tôi từng hẹn hò, và đời sống tình dục của chúng tôi thật tuyệt vời. Tuổi của anh ấy không tạo ra sự khác biệt, chúng tôi làm điều đó ít nhất năm lần mỗi tuần”.

Cặp đôi đã chính thức hẹn hò vào tháng 10/2020. Đến tháng 10/2021, Kenneth đã quỳ gối cầu hôn Aliyah. Họ kết hôn vào tháng 7/2022 tại Công viên Quốc gia Canyonland, Moab, Utah.

Aliyah nói: “Thật là một giấc mơ trở thành hiện thực khi chúng tôi cùng nhau trải qua ngày đặc biệt hòa mình với thiên nhiên”.

Cô cũng thừa nhận rằng, hai người nhận nhiều phản ứng khác nhau về mối quan hệ này. Aliyah nói: “Tôi đã nói với mẹ tôi (52 tuổi) về anh ấy và bà không hề sợ hãi vì bà luôn nói đùa rằng, tôi sinh ra đã 50 tuổi. Rất may, mọi người thân đều chấp nhận nhưng những người lạ và một số đồng nghiệp cho rằng, tôi ở bên anh ấy vì tiền. Tuy nhiên, chúng tôi đều là giáo viên và kiếm sống khá ổn. Một mối quan hệ chênh lệch tuổi tác có thể khó khăn nếu bạn quan tâm đến ý kiến ​​của người khác nhưng chúng tôi thì không”.

Trước đó cô đã có mối quan hệ 3 năm với một người phụ nữ và gia đình rất ngạc nhiên khi cô bắt đầu hẹn hò với đàn ông

Aliyah cũng khẳng định rằng, cặp đôi có nhiều điểm chung, chẳng hạn như trò chơi board game và mong muốn đi du lịch khắp thế giới.

Aliyah cho biết: “Sau vài tuần hẹn hò, Kenneth nói với tôi rằng, anh ấy đã thắt ống dẫn tinh, đó là một tin tuyệt vời vì tôi chưa bao giờ muốn làm mẹ. Hầu hết thời gian chúng tôi ở bên nhau rất vui vẻ. Nhà của chúng tôi có đầy đủ các trò chơi; chúng tôi có một bàn chơi shuffleboard và một bàn bóng bàn”.

Aliyah phải thừa nhận rằng, khoảng cách 30 tuổi khiến cô lo lắng về sức khỏe của Kenneth và tương lai của họ.  

Cặp đôi nhận nhiều phản ứng khác nhau về mối quan hệ này

Cô nói: “Năm ngoái, Keneth bị nhiễm trùng huyết và được chăm sóc đặc biệt. Thời điểm đó, tôi nghĩ rằng tất cả những giấc mơ của mình sẽ vụt tắt. Bây giờ, tôi đã phân tích kỹ lưỡng xem anh ấy có bị đau nhức do tuổi tác hay không. Nhưng tôi phải nhắc nhở bản thân rằng, không ai được đảm bảo sống đến 100 tuổi.”.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/tung-yeu-phu-nu-co-nang-26-tuoi-bong-phai-long-nam-dong-nghiep-hon-30-tuoi-c64a1386977.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc