Làm thế nào để chồng “bớt thèm yêu“?

Ngoại trừ đêm tân hôn là đêm đầu tiên của chúng em thì anh ấy quan hệ 1 lần trong đêm đó. Rất có thể vì tiếp khách tiệc tùng khiến chồng em mệt mỏi. Nhưng từ đêm hôm sau trở đi, đêm nào anh ấy cũng đòi "yêu" đến 4 lần trong một đêm.

Đêm nào chồng cũng đòi “yêu” đến 4 lần trong một đêm. (Ảnh minh họa)

Em cảm thấy rất mệt mỏi. Có lúc em lảng tránh chồng nhưng anh ấy vẫn “không tha”. Xin hỏi bác sĩ chồng em có vấn đề gì không ạ và em phải ứng xử ra sao trong tình huống này? Xin cảm ơn bác sĩ.

thoainguyen…@gmail.com

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chồng em không có vấn đề gì cả, chỉ là anh ấy “quá khỏe”. Tuy nhiên, cậy trẻ khỏe mà phung phí sức lực thì sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Khi quan hệ tình dục chúng ta sẽ phải mất khá nhiều sức cũng như năng lượng cho cuộc yêu, có cuộc yêu chỉ kéo dài chỉ 10 – 15 phút, nhưng cũng có những trương hợp yêu nhau tới cả vài tiếng đồng hồ, mà đã yêu thì không thể nghỉ giữa chừng 1 lát mới yêu tiếp được.

Tình dục quá sức có thể gây ra sự mệt mỏi cho cả hai, mà em là người đầu tiên cảm nhận thấy. Thêm vào đó, nó có thể gây ra nhiều bệnh, đặc biệt đối với nam giới. Bởi dương vật cương cứng nhiều, xuất tinh nhiều và co bóp nhiều có thể gây cho đường dẫn tinh sung huyết, đây là nguyên nhân của các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn … viêm nhiễm kéo dài khiến cho bạn cảm thấy đau, nhức nhất là những lúc đi tiểu.

Vì các em mới cưới, đang ở trong giai đoạn mật ngọt nên chưa cảm nhận được rõ. Rằng khi những hưng phấn và kích thích từ lần đầu qua đi, các bạn sẽ không cảm thấy bằng được lần đầu, và nếu hai bạn tiếp tục quan hệ nhiều lần sau như vậy chắc chắn bạn sẽ phải cảm nhận khoái cảm kém đi. Thời gian kéo dài khiến cả 2 người ít ham muốn nhau hơn.

Thêm vào đó, tần suất vợ chồng gần gũi nhau quá nhiều, sẽ gia tăng sự kiểm soát của các cơ quan thần kinh làm tăng thêm gánh nặng cho các cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ, từ đó dẫn đến suy giảm các chức năng của cơ quan này, và càng lão hóa sớm hơn. Bất kể nam nữ, khi “yêu” lặp lại nhiều lần, lần thứ 2 hoặc lần thứ 3, thứ 4 thì mức độ mãn nguyện đều kém hơn lần trước đây, như vậy dễ gây ảnh hưởng cho tâm lý, tự mình cho rằng khả năng giới tính của mình có vấn đề, cuối cùng dẫn đến chướng ngại chức năng giới tính do yếu tố tinh thần và tâm lý.

Vì vậy, em nên cố gắng thảo luận với chồng để điều chỉnh lại số lần quan hệ của mình sao cho hợp lý. Trong những lúc hai vợ chồng vui vẻ có thể đề cập thẳng thắn một cách khéo léo để chồng biết cảm xúc của em. Chúc hai em hạnh phúc.

BS Hạnh Phúc

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/lam-the-nao-de-chong-bot-them-yeu-c64a1388750.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc