Cô giáo đổ nước vào đầu học sinh đang ngủ gật khiến dân tình phẫn nộ

Hành động của cô giáo khi trừng phạt học sinh hiện gây tranh cãi trên MXH.

Ngày nay, nhờ có camera và MXH, nhiều bậc phụ huynh biết được con em mình học hành ở trường như thế nào. Từ đó, có không ít vụ việc gây tranh cãi, những phương pháp dạy học gây bức xúc và phản khoa học được phơi bày.

Gần đây, có một video về hành động gây tranh cãi của một giáo viên ở Indonesia gây sự chú ý trên MXH.

Cô giáo đổ nước lên đầu học sinh đang ngủ gật.

Đoạn video được chia sẻ cho thấy có một cô giáo đổ nước lên đầu học sinh. Học sinh này đang ngồi học trong lớp nhưng ngủ gật, cô giáo tiến lại gần với một chai nước trên tay rồi bất ngờ đổ lên đầu học sinh này.

Khi sự việc chia sẻ lên MXH, cô giáo này chia sẻ với truyền thông rằng: “Ý định duy nhất của tôi là dạy cho học sinh kia một bài học để em không được ngủ gật trong lớp và có kỷ luật hơn”.

Không rõ vì lý do gì khiến em học sinh này mệt tới mức ngủ gật như vậy nhưng hành vi của cô giáo là không thể chấp nhận.

Qua video, cư dân mạng nhìn thấy nước đổ văng tung tóe, ướt hết đầu tóc của học sinh và sách vở trên bàn. Em học sinh vẫn giữ im lặng khi bị cô giáo đánh thức bằng cách này. Sau đó, cô giáo tiếp tục mắng học sinh này thêm một lúc: “Tại sao em lại ngủ trên trường? Nếu em muốn ngủ, hãy về nhà mà ngủ, đừng có đến trường. Đây là trường học, là nơi để em học”.

Khi các trang báo ở Indonesia đồng loạt đăng tin về sự việc này, cô giáo kia đã đứng ra xin lỗi và hối hận về hành động của mình.

Trước sự việc này, cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người đồng tình với hành động của cô giáo kia, họ cho rằng đây chẳng phải là một vấn đề gì đó quá lớn lao, từng nhiều vụ việc kinh khủng hơn khi chưa có internet hay MXH.

“Điều này xảy ra nhiều vào những năm 80 nhưng không có ai quan tâm. Thậm chí cha mẹ các em học sinh cũng tán thành việc để con mình bị giáo viên dạy dỗ như thế này”, một cư dân mạng viết.

“Nếu bạn nổi lên chỉ vì hành động của cô giáo này, hãy tự dạy con mình, đừng có gửi chúng đến trường học”, một người khác bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra không đồng tình với phương pháp này của giáo viên.

“Cô giáo này không xứng được gọi là một người làm về giáo dục, cô ấy xứng đáng là người làm vườn thì hợp hơn”, một người bức xúc viết.

“Những người giáo viên như thế này nên bị kỷ luật, không phải cứ ỷ là giáo viên là muốn làm gì học sinh mình cũng được”, một người viết.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-giao-do-nuoc-vao-dau-hoc-sinh-dang-ngu-gat-khien-dan-tinh-phan-no-c64a1387418.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc