Cô gái sợ kết hôn tham gia hẹn hò tìm chồng và cái kết đầy tiếc nuối

Được mai mối cùng chàng trai tâm lý, thật thà và ga lăng, liệu cô gái "khó chiều" có đồng ý bấm nút hẹn hò?

Bạn muốn hẹn hò tập 820 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Văn Dũng (34 tuổi) – làm tóc nam và Nguyễn Thoa (29 tuổi) – nhân viên bán nội thất.

Văn Dũng có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, thuộc túyp người vừa cổ điển vừa hiện đại, tính hơi nghệ sĩ, giao tiếp tốt, thích nấu ăn và nhiều tài lẻ; điểm yếu hơi nóng tính nhưng không dùng hành động.

“Em trải qua hai mối tình chính thức, một mối tình quen được hơn nửa năm. Mối tình nào mấy bạn cũng lấy chồng nhanh, còn mỗi em chậm quá. Mối tình đầu em còn trẻ và lông bông nên gia đình bố mẹ bạn không đồng ý. Mối tình thứ hai, lúc em đi Nhật về kinh doanh thất bại mất phương hướng, em chủ động chia tay vì sợ bạn khổ. Em muốn lập sự nghiệp trước, không quan tâm bạn”, chàng trai quê Thanh Hóa chia sẻ.

Tham gia chương trình, đàng trai thích mẫu bạn gái ưa nhìn, biết quản lý tài chính, hỗ trợ tiền nong và góp ý trong công việc, biết nấu ăn sơ sơ.

Nguyễn Thoa thật thà cho biết: “Điểm yếu thì nhiều chứ điểm mạnh em không có. Em não cá vàng hay quên, sáng nắng chiều mưa trưa thì hơi lửng lửng. Tính em hơi khó chiều nên mới ế tới giờ. Nhiều lúc em hay khùng bất chợt.

Em có hai mối tình chính thức, mối dài nhất 2-3 năm. Khi em bắt đầu mối quan hệ em không nghĩ là quen chơi mà quen phải có một cái gì đó. Mối quan hệ em chia tay, em sẽ là người giữ đến mức không giữ được nữa mới buông”.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi trò chuyện rất thoải mái. Đàng gái thẳng thắn chia sẻ quan điểm: “Em hơi khó tính về chuyện quan hệ trước hôn nhân. Nếu chưa bước vào hôn nhân thì vấn đề đó sẽ không xảy ra. Khi lập gia đình, sau giờ tan làm em không thiên về nấu cơm. Em muốn đi tập, đi nhảy, đi múa để xả “stres” một ngày làm việc nên vấn đề sau giờ làm phải về nấu cơm liền cho anh thì em chưa sắp xếp được. Anh nghĩ thế nào?”.

Văn Dũng đáp: “Anh sẽ nấu, không thì mình ăn ngoài”. Nguyễn Thoa hài hước: “Kiểu này lấy nhau chắc hai vợ chồng sạt nghiệp”.

“Mình làm ra tiền mà em, lo gì. Anh chỉ cần con gái đừng ki bo, ích kỷ và tham lam… còn vấn đề khác thì không ai hoàn hảo. Anh và em nếu tiêu tiền thoáng thì mình kiềm chế lại bớt thôi” – câu trả lời dứt khoát của đàng trai khiến khán giả vỗ tay cổ vũ không ngớt.

Trước những suy nghĩ “hồn nhiên” của cặp đôi, ông mối Quyền Linh “phũ phàng” nói: “Chưa có gia đình các bạn nói vậy thôi, thử có gia đình đi rồi các bạn biết mua chai nước mắm cũng phải tính toán cỡ nào”.

“Thực ra em cũng sợ như vậy nên đang suy nghĩ việc mình có nên kết hôn không. Em thấy chị gái sau khi kết hôn không lo cho bản thân mình, chỉ lo cho con cái. Em sợ sẽ giống như vậy. Em không có ý không muốn sinh con nhưng em sợ sau khi có chồng, con em sẽ bỏ bê bản thân mình”, cô gái xinh đẹp chia sẻ.

“Cái đó anh giúp em được. Anh là người ham làm nhưng làm để hưởng thụ, anh không muốn công việc quay cuồng khiến mình không đi đâu được. Anh muốn một năm đi du lịch 2-3 lần, tùy vào tài chính và sắp xếp công việc nên em cứ yên tâm. Không phải gia đình nào cũng giống nhau, mình không thể nhìn họ vậy và sống như họ được. Có gia đình không hạnh phúc và cũng có gia đình hạnh phúc, quan trọng cái gì tốt thì mình hướng tới, thay đổi”, đàng trai trấn an bạn gái.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Văn Dũng nắm tay Nguyễn Thoa hát bài hát tỏ tình ngọt ngào và nói lời chân thành: “Em rất dễ thương. Suy nghĩ của em giống anh ngày xưa, anh cũng sợ những cái đó nhưng dần cảm thấy nếu cuộc sống thiếu một người bên cạnh thì chán lắm. Đi chơi không sao, tối về buồn lắm. Chuyện em sợ, anh đã trải qua rồi nên anh có thể giúp em khắc phục được. Còn sợ em không có thời gian chăm sóc bản thân thì anh chỉ sợ không có sức để chăm sóc. Anh là người biết làm và biết hưởng thụ nên em yên tâm vấn đề đó. Anh mong em thay đổi tư tưởng không nên nghĩ như vậy, nó sẽ làm cho em thấy mệt mỏi”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, “cô nàng khó chiều” đã không bấm nút hẹn hò với chàng trai xứ Thanh với lý do “Hiện tại em chưa thay đổi được suy nghĩ sau hôn nhân mình được như bây giờ nên em sợ vấn đề đó”.

Cặp đôi có duyên không nợ khiến ông bà mối có chút tiếc nuối.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-gai-so-ket-hon-tham-gia-hen-ho-tim-chong-va-cai-ket-day-tiec-nuoi-c64a1387178.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc