Clip: Bà mẹ cho con bú sữa của người bạn thân gây tranh cãi

Một người phụ nữ lên TikTok tiết lộ rằng cô để cho người bạn của mình cho con bú sữa mẹ đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Người dùng TikTok có tên Gregarily_grace với 105,5 nghìn người theo dõi và 7,1 triệu lượt thích đã lên nền tảng mạng xã hội giải thích rằng, khi cô đã uống một vài ly rượu, cô sẽ để người bạn của mình cho con bú.

Trong video của Grace, chúng ta thấy cô đang ngồi với người bạn của mình, người đang cho con bú. Hai người phụ nữ đang mỉm cười và Grace xoa đầu đứa con của mình.

Một người hỏi: “Tôi không hiểu, tại sao bạn của bạn lại cho con bạn bú? Bạn có thể uống và cho ăn cùng một lúc!”.

Sau nhận xét, Grace đã thực hiện một video tiếp theo, người bạn của cô đang cho con bú vào một dịp riêng. Grace giải thích: “Bạn của tôi có một đứa con 7 tháng tuổi, con cô ấy đã được nghỉ cuối tuần. Tôi để cô ấy cho con bú để tăng cường hệ thống miễn dịch và cũng để giải tỏa. Tôi tin tưởng cô ấy vì cô ấy rất có kinh nghiệm”.

Chỉ trong một ngày được phát trực tiếp trên TikTok, video gốc của Grace đã nhanh chóng đạt được con số khổng lồ 742,5 nghìn lượt xem. Nó có 24,9k lượt thích, 1.316 bình luận và 1.055 lượt chia sẻ.

Người dùng TikTok bị chia rẽ về cảm giác của họ khi Grace để người bạn của mình cho con mình bú sữa mẹ. Nhiều người nói rằng họ sẽ không thoải mái khi để bất kỳ ai khác cho con mình bú sữa mẹ, bất kể đó là bạn bè hay thành viên trong gia đình.

Một người nói: “Sẽ không bao giờ muốn ai khác cho con tôi ăn. Đoán là tôi ghen tị với mẹ”.

Một người khác nói thêm: “Chà, tôi ngạc nhiên khi có nhiều người ủng hộ điều này, không chắc tôi có quan tâm nhưng đủ công bằng!”

Một người thứ ba bình luận: “Không hiểu sao ý nghĩ người khác cho con tôi bú luôn khiến tôi rất khó chịu. Chắc chắn là một gác máy cho tôi!”

Tuy nhiên, có một số người dùng TikTok cho rằng thật đáng yêu khi người phụ nữ làm điều như vậy cho bạn mình.

Một người dùng TikTok đã nói: “Điều này thực sự đẹp.”

Một giây bình luận: “Tôi đã làm điều này cho một người bạn! Thật may mắn khi có thể được tin tưởng nhiều như vậy”.

Người thứ ba nói thêm: “Đây là cử chỉ đẹp nhất từ ​​trước đến nay.”

Theo NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia), bất cứ thứ gì bạn ăn hoặc uống khi đang cho con bú đều có thể đi vào sữa mẹ, bao gồm cả rượu.

NHS giải thích rằng: “Một thức uống không thường xuyên không có khả năng gây hại cho em bé bú sữa mẹ của bạn. Nhưng đừng bao giờ ngủ chung giường hoặc ghế sofa với em bé của bạn nếu bạn đã uống bất kỳ loại rượu nào.”

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-ba-me-cho-con-bu-sua-cua-nguoi-ban-than-gay-tranh-cai-c64a1386195.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc