Cặp đôi U60 tái hiện tình yêu 40 năm bên “cây hướng dương khổng lồ”

Một cặp đôi chứng minh tình yêu của họ vẫn nở rộ sau 40 năm bằng cách tạo lại bức ảnh họ chụp 2 năm sau lần đầu tiên gặp nhau khi tạo dáng bên một bông hoa hướng dương cao 3,65m. 

Paul Szewc và vợ Sandy tạo dáng bên một bông hoa hướng dương cao 3,65m vào tháng 9/1984

Paul Szewc và vợ Sandy (61 tuổi) ở Guelph, Ontario, Canada, đã chụp bức ảnh ban đầu vào tháng 9/1984 bên cạnh một cây hướng dương cao 3,65m mà Paul đã trồng trong vườn của mẹ ông. Tuy nhiên, 38 năm sau, vào tháng 7/2021, những người đam mê làm vườn đã rất vui mừng khi họ tạo lại bức ảnh khi xưa.

Paul tin rằng hoa là chìa khóa mở ra trái tim của một người phụ nữ khi ông tán tỉnh người vợ hiện tại của mình bằng một bông hoa hướng dương khổng lồ khi họ mới quen nhau.

Lúc đó, Paul mời Sandy đến khu vườn của mẹ ông để cho bà xem cây ông đã trồng từ hạt – và một bông hoa đặc biệt ấn tượng cao hơn họ 3,65m. Để gây ấn tượng, Paul yêu cầu Sandy đứng trên vai ông và người mẹ Marjorie đã chụp một bức ảnh của cặp đôi vào năm 1984.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 1982 khi Sandy rủ Paul nhảy trong một quán bar và tình yêu của họ đơm hoa kết trái.

Cặp vợ chồng – có hai con trai, Jason (32 tuổi) và Kyle (31 tuổi) – tiếp tục trồng hoa hướng dương trong những năm qua và rất vui mừng khi một cây khổng lồ khác xuất hiện vào tháng 7/2021. 

38 năm sau, những người đam mê làm vườn đã rất vui mừng khi tạo lại bức ảnh năm xưa

Nhà sản xuất đồ nội thất Paul cho biết: “Một trong những bông hoa hướng dương của chúng tôi tình cờ mọc cao lên một lần nữa”.

Cặp đôi quyết định tạo lại bức ảnh mà họ chụp khi còn trẻ – với con trai của họ, Jason, chụp chúng vào đúng vị trí của 4 thập kỷ sau.

Paul nói: “Tôi thực sự muốn thu hút cô ấy, và nó có hiệu quả. Cả hai chúng tôi đều thích làm vườn và đặc biệt là hoa hướng dương – chúng mang lại những kỷ niệm hạnh phúc như vậy”.

Sandy, người đồng sở hữu doanh nghiệp nội thất của họ cho biết: “Tôi rất ấn tượng với khu vườn đồ sộ của mẹ Marjarie. Paul nhấc tôi lên vai như để nói hãy nhìn xem tôi có thể làm được gì, anh ấy quyến rũ tôi vì lúc đó anh ấy không có ô tô nhưng đạp xe đến chỗ làm của tôi ở một công ty viễn thông để mang đến cho tôi một món đồ cây nhà lá vườn và bữa trưa”.

Paul và Sandy tạo dáng chụp ảnh ngọt ngào trong khu vườn thân yêu của họ với các cháu – cặp song sinh Maddie và Quinn

Trong thời gian giãn cách, cặp đôi đã trở lại làm vườn và thậm chí họ còn bắt đầu trồng rau của riêng mình 

Hai người kết hôn sau hai năm hẹn hò, vào ngày 20/9/1986. Ý thức về sức khỏe, Paul thích tự trồng thực phẩm và khuyến khích Sandy bắt tay vào làm vườn.

Paul nói: “Tôi cảm ơn những bông hoa hướng dương và thức ăn tự trồng lành mạnh của tôi. Sandy là một người nghiện đồ ăn vặt trước khi gặp tôi, nhưng tôi đã khiến cô ấy đi làm với những bữa trưa đóng hộp bổ dưỡng và phần còn lại là lịch sử. Tôi đã khiến cô ấy mắc kẹt với trái cây và rau tự trồng của tôi”.

Bức ảnh lặp lại của cặp đôi có chút khác biệt khi có sự tham gia của cặp cháu song sinh ba tháng tuổi, Maddie và Quinn – là con của Kyle.

Paul thời trẻ đang làm vườn

Paul tin rằng tình yêu làm vườn của ông là trong gen vì bà của ông là Mary Allen (107 tuổi) đã làm trợ lý cho một gia đình ở Nottingham, Vương quốc Anh trước khi chuyển đến Canada vào năm 1910. Người sản xuất đồ nội thất cảm ơn bà và mẹ của ông đã cho ông những ngón tay cái màu xanh lá cây.

Paul nói: “Bà dạy tôi tầm quan trọng của việc bảo quản thực phẩm. Tôi trồng một khu vườn để có thể chế biến nguồn cung cấp thực phẩm cho cả năm trong hầm lạnh. Ngày nay, với chi phí thức ăn, bạn có thể tự trồng trong vườn là cách để đi. Khi bố tôi, Joseph qua đời, tôi mới 10 tuổi và chúng tôi không có nhiều thứ – ngoại trừ khu vườn”.

Paul nói rằng giãn cách xã hội đã đưa ông và Sandy trở lại vườn – sau khi cuộc sống bận rộn của họ đã thay đổi.

Ông nói: “Ngay khi dịch bệnh diễn ra căng thẳng, chúng tôi không có việc gì phải làm, tôi đã được nhắc nhở về niềm vui của việc làm vườn. Tôi rất vui vì tôi đã tìm lại được tình yêu với công việc làm vườn và tôi hy vọng các cháu của tôi cũng sẽ phát triển những ngón tay xanh của chúng tôi”.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/cap-doi-u60-tai-hien-khoanh-khac-ngot-ngao-40-nam-ben-cay-huong-duong-khong-lo-c64a1386057.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc