Laboratorios BABÉ đồng hành cùng bác sĩ da liễu trong giải pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá

Laboratorios BABÉ vinh dự là nhà tài trợ độc quyền Hội thảo khoa học "Cập nhật về mụn trứng cá" do Bệnh viện Da liễu tổ chức.

Laboratorios BABÉ là đơn vị tài trợ độc quyền trong Hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật về mụn trứng cá” do Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức tại Gem Center ngày 14/8/2022 thu hút gần 400 đại biểu tham dự. Thông qua hội thảo, Laboratorios BABÉ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo bác sĩ, chuyên gia da liễu đến tham dự.

Bác sĩ, chuyên gia ghi lại hình ảnh tại hội thảo khoa học “Cập nhật về mụn trứng cá”.

Hội thảo khoa học “Cập nhật về mụn trứng cá” là một trong những chủ đề được quan tâm đặc biệt hiện nay. Bởi đây là một trong bệnh lý mà nhiều người Việt thường mắc phải. Hội thảo lần này không chỉ cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực da liễu mà còn giới thiệu đến quý đại biểu phương phương điều trị, phòng ngừa và xử trí hiệu quả thông qua 4 chuyên đề như sau:

– Chuyên đề “Cập nhật sinh bệnh học mụn trứng cá” được trình bày bởi TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Chủ tịch Liên chi hội Da liễu TP.HCM.

– Chuyên đề “Điều trị mụn trứng cá: Làm sao để có đáp ứng nhanh?” được trình bày bởi TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú – Trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

– Chuyên đề “Điều trị mụn trứng cá: Làm sao để duy trì hiệu quả lâu dài?” được trình bày bởi BS.CKII Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

– Chuyên đề “Phòng ngừa và Xử trí tác dụng phụ do điều trị mụn trứng cá” được trình bày bởi ThS.BS Võ Quang Đỉnh – Phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y dược TP.HCM.

Bên lề hội thảo, Laboratorios BABÉ nhận được sự quan tâm của giới chuyên da, bác sĩ bởi hiệu quả làm sạch da dầu nhẹ nhàng, đặc biệt là dòng Stop AKN dành cho da dầu mụn. Với định hướng phát triển: Minh bạch – Thấu hiểu – Đa năng, mỗi sản phẩm thuộc dòng Stop AKN luôn rõ ràng về nồng độ của thành phần và độ pH của sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm của Laboratorios BABÉ đều phù hợp với làn da châu Á và người Việt. Và vì thế mang lại hiệu quả tối ưu cho da, không chỉ là sạch mà còn giúp da khỏe theo công thức “may đo” chuẩn chuyên gia cho làn da dầu mụn.

Bác sĩ da liễu và các khách mời chụp hình tại gian hàng của nhãn hàng Laboratorios BABÉ trong sự kiện ngày 14.08.

Laboratorios BABÉ, đến từ Tây Ban Nha với gần 30 năm nghiên cứu và phát triển trên 55 quốc gia, luôn hiểu rằng làn da đẹp chính là làn da khỏe. Muốn da khỏe thì điều đầu tiên nhất chính là cân bằng sinh lý làn da và làm sạch đúng cách. Với cam kết tôn trọng và giữ gìn sinh lý làn da, mỗi sản phẩm của Laboratorios BABÉ mang đến sự thấu hiểu và đảm bảo an toàn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trên mỗi làn da khách hàng.

Khoảng 400 đại biểu tham dự lắng nghe báo cáo của các chuyên gia về chủ đề “Cập nhật về mụn trứng cá”.

Đặc biệt Laboratorios BABÉ luôn minh bạch trong công thức, lợi ích từng sản phẩm chính vì thế thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng, yêu thích của giới chuyên môn, người tiêu dùng ở khắp các châu lục.

Thông tin thương hiệu Laboratorios BABÉ

Laboratorios BABÉ website: https://laboratoriosbabe.com.vn/ 

Fanpage Laboratorios BABÉ VN: https://www.facebook.com/laboratoriosbabevietnam.official 

Instagram Laboratorios BABÉ VN: https://www.instagram.com/laboratorios_babe_vietnam/ 

Shopee: https://shopee.vn/babe_officialvn

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/laboratorios-babe-dong-hanh-cung-bac-si-da-lieu-trong-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-mun-trung-ca-c145a1387310.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc