Mô tả

Dưỡng xịt chống rụng Tóc Thảo Dược Chống rụng tóc Atomy Hair Treatment Liquid: Giúp mọc tóc , Giúp vệ sinh tóc và ngăn rụng tóc…

Chống rụng tóc Atomy Hair Treatment Liquid chứa 9 loại thành phần thảo mộc được nghiên cứu phát triển từ kỷ thuật lên men y học của Hàn quốc và cung cấp dưỡng chất cho da đầu và chân tóc 1 cách hiệu quả.

Atomy Hair treatment liquid- chong rung toc
Atomy Hair treatment liquid- chong rung toc

Công dụng: Kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc Panthenol và axit Salicyclic chăm sóc môi trường da đầu và giảm rụng tóc, tăng mọc tóc

Atomy Hair Treatment Liquid với các thành phần chính: Tinh chất bạc hà, Salicylic Acid, Dex panthenol, hà thủ ô, thiên môn đông, hoa cúc Siberia, swertia, Bạch tiễn bì, cây nhọ nồi, Bạch chỉ, vỏ dâu tằm, xà sàng tử. Giúp nuôi dưỡng sâu tóc, ngăn ngừa rụng tóc. Cho bạn mái tóc như tuổi thanh xuân.

Hair treatment Liquid
Hair treatment Liquid

Hướng dẫn sử dụng Atomy Herbal Hair Tonic: Sau khi sử dụng dầu gội thảo mộc , dầu xả …dùng khăn lau tóc cho giáo lắc dung dịch, xịt đều lên đầu với 1 lượng thích hợp, phun lượng thích hợp lên da đầu và tóc rối massage để nước thấm đều lên da đầu sẽ có cảm giác mát lạnh ngay sau khi sử dụng là phần giải đi 1 ít căn thẳng của trong 1 ngày làm việc vất vả . . .
Cẩn thận khi xịt sản phẩm, tránh tiếp xúc vào mắt và tai.

Liên hệ với Atomy Việt Nam để đặt hàng sản phẩm Chống rụng tóc Atomy Hair Treatment Liquid và tham gia Hội viên của Atomy để được mua với giá gốc của sản phẩm này!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chống rụng tóc Atomy Hair Treatment Liquid”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Atomy Hair treatment liquid
Chống rụng tóc Atomy Hair Treatment Liquid
335,000 Thêm vào giỏ hàng
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc