Mô tả

ATOMY Hemohim 20ml x 60 (1.200ml), có thể uống từ 2 – 5 gói một ngày, dành cho người bình thường, người bị bệnh, vừa ốm dạy, người bị cảm cúm hay người bị bệnh K, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, cải thiện các chức năng…

Thực phẩm chức năng HemoHIM là một trong những dòng bổ sung dinh dưỡng nổi bật của ATOMY. HemoHIM 20ml được mọi người biết đến như một cuộc cách mạng đánh vào việc tăng cường sức khỏe bằng cách điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Điều mà chưa một dòng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng nào trước đây làm được.

Atomy Hemohim
Atomy Hemohim

Thực phẩm chức năng HEMOHIM* HEMOHIM +: là một thực phẩm chức năng bổ sung của Dược Thảo thiên nhiên Hàn Quốc, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc là một dự án chính sách quốc gia.

– Cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, và Ý. HemoHim đã được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc – thực phẩm chức năng cho sức khỏe đầu tiên cải thiện hệ thống miễn dịch.

– Thành phần hoạt động của HemoHim bao gồm Angelica Radix, Cnidium officinale Makino, Paeonia Miyabe japonica.

Hoặc 1 gói HemoHIM với nhiều enzym tiềm năng có khả năng chỉnh sửa và củng cố hệ miễn dịch giúp:

  • Tăng cường thể lực hiệu quả rõ rệt cho người già, người lao lực, người mới ốm dậy.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư nhờ khả năng giúp tăng cường hoạt động của tế bào NK (NK có khả năng ăn các vi khuẩn, vi rút, tế bào ung thư)
  • Trẻ hóa cơ thể cho phụ nữ, nam giới nhờ các chất chống oxy hóa tối ưu.
  • Thay đổi hoàn toàn hệ miễn dịch, nâng cao đề kháng giúp bạn tái sinh 1 lần nữa.

– HemoHim đã được khuyến cáo dành cho những người cảm thấy mệt mỏi hoặc nhu cầu sức chịu đựng.
– Là thảo dược, HemoHim + nên có ít hoặc không có tác dụng độc hại.
* HEMOHIM là một chất mới với chức năng miễn dịch đặc biệt đã được phát triển từ: Cây bạch chỉ, Cnidium officinale, và Paeonia cây lê Nhật bản thông qua kỹ thuật sinh học và công nghệ bức xạ. Sự an toàn và các chức năng của sản phẩm đã được chứng minh thông qua các thử nghiệm lâm sàng, và đã được chấp thuận bởi KFDA.

– Một bộ gồm có 10 hộp, mỗi hộp gồm 6 gói
– Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải thuốc
– Trẻ em từ 6 tuổi trở lên.
– Người già và người ốm sử dụng sẽ rất tốt cho hệ miễn dịch , giúp đào thải , chắt lọc các chất độc hại trong máu, giúp lưu thông máu huyết.
– Dùng lâu dài sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng những bất ngờ thú vị , với hệ tuần hoàn máu ổn định ( ăn ngon , ngủ say, tinh thần thư thái, giảm thiểu mệt mỏi do stress ), và đặc biệt hơn là giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh và hồng hào (khắc phục tình trạng mụn nhọt ở tuổi dậy thì).
Liều lượng: Uống 2 gói/ ngày trước bữa ăn (uống buổi sáng sớm khi mới thức dậy sẽ đạt hiệu quả cao nhất).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ATOMY Hemohim (1 Hộp)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
ATOMY Hemohim (1 Hộp)
Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc
Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc